Giới thiệu khoa

truong khoa

BS CKII DIÊM THỊ THANH THỦY

Trưởng khoa

pho khoa

Ths. BS   HOÀNG THỊ THU HÀ

Phó trưởng khoa

ytt

HSTC.   MAI THỊ MAI HƯƠNG

Điều dưỡng trưởng

Bệnh viện Phụ sản Hà nội – bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của Thành phố Hà nội-  là trung tâm “Chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện chất lượng cao” lớn nhất miền bắc. Mỗi năm bệnh viên đón nhận trên dưới 40 nghìn ca sinh nở và là địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Đáp ứng niềm tin yêu của khách hàng, trong những năm gần đây, bệnh  viện đã nâng cấp và xây mới nhiều khu dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Khoa khám tự nguyện 2 đóng tại khu B7 Bệnh Viện Phụ sản Hà nội, tiền thân là khoa khám dịch vụ được thành lập năm 2005. Từ tháng 4/2016 đến nay, khoa khám tự nguyện 2  trở thành khu khám và quản lý thai nghén chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với tiêu chí : “ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm” Khoa là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong hơn 10 năm qua.

  Khoa khám tự nguyện 2 hội tụ Đội ngũ bác sỹ trình độ cao, kinh nghiệm trên 10 năm ( 5 bác sỹ chuyên khoa cấp II, 2  thạc sỹ, 1 chuyên khoa cấp I) và Đội ngũ ĐD – NHS trẻ trung, năng động, nhiệt tình